Trách nhiệm xã hội

Hỗ Trợ Giáo Dục Cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Trường THCS Phước Thắng, Vũng Tàu

Tháng 03/2023

Vào ngày 09 tháng 03 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu đã có buổi đến thăm và trao tặng 85 phần quà bao gồm nhu yếu phẩm và dụng cụ học tập cho 85 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Phước Thắng.

 

Được biết, trong gần 30 năm qua, trường THCS Phước Thắng ngoài các lớp chính quy buổi sáng thì nhà trường vẫn duy trì các lớp PCGD ban đêm. Trong năm học 2022-2023 trường có gần 100 học sinh gia cảnh khó khăn đang theo học PCGD ban đêm theo hệ “vừa học, vừa làm”. Các em theo học hệ này đều được nhà trường miễn phí hoàn toàn và được hỗ trợ thêm tập vở, SGK.

Thông qua chương trình đợt này, trung tâm MM Mega Market Vũng Tàu hy vọng những phần quà có thể hỗ trợ phần nào những khó khăn mà các em đang gặp phải, đồng thời động viên khuyến khích các em lớp học ban đêm vượt qua nghịch cảnh, phấn đấu học tập tốt hơn.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan