Trách nhiệm xã hội

Chuỗi Hoạt Động Giáo Dục Tại MM Hà Đông

Tháng 11/2023

Vào ngày 02 tháng 11 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hà Đông đã tổ chức 1 buổi hoạt động giáo dục đầy niềm vui cho các bé học sinh của trường mầm non Tháng Sáu tại trung tâm MM Hà Đông.

Tại buổi hoạt động ngoại khóa này, các bé đã cùng nhau thu gom vỏ chai nhựa tại nhà, vỏ hộp thức uống giấy đã qua sử dụng và mang đến trung tâm MM để học cách phân loại rác tái chế đúng cách. Các bé đã được trải nghiệm cách bỏ chai nhựa vào máy thu gom & tái chế đang được đặt tại MM Hà Đông cũng như hiểu biết được rằng các loại rác có thể tái chế được thì nên được phân loại 1 cách phù hợp, tránh để lẫn với nhau để có thể thu gom dễ dàng nhất có thể.

Bên cạnh đó, các bé còn được tham quan bên trong trung tâm MM Hà Đông để tìm hiểu các loại rau củ quả để có thêm kiến thức trong việc phân biệt các loại rau xanh, trái cây. Kết thúc buổi tham quan mỗi bé đều được có thêm 1 phần quà nho nhỏ để mang về. Trung tâm MM Hà Đông cũng rất hạnh phúc vì đã mang đến cho các bé nhỏ một buổi ngoại khóa đầy kiến thức và tràn đầy niềm vui.

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Education_GiaoDuc