Trách nhiệm xã hội

Chuỗi Hoạt Động Giáo Dục Cho Các Bé Tại Trung Tâm MM Hồng Bàng

Tháng 06/2023

Ngày 29/06 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng đã tổ chức một ngày tham quan cực vui cho hơn 50 bé nhỏ của trường The Dewey Schools, Q. Dương Kinh, TP. Hải Phòng.

Trong chương trình lần này, ngoài việc có thêm kiến thức trong việc phân biệt các loại trái cây và hiểu biết thêm về lợi ích của trái cây cho sức khỏe, các bé còn được hướng dẫn thêm một số hoạt động về vệ sinh an toàn thực phẩm và được tham gia lớp học trang trí và thưởng thức bánh donut tại quầy Bakery của trung tâm MM.

Trung tâm MM Mega Market Hồng Bàng hy vọng sẽ có thể tổ chức thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng như này để tạo nên sân chơi thú vị cho các bạn nhỏ có thêm các kiến thức bổ ích.

 

————

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong