Tin tức

Tuần lễ Hương vị Australia tại MM Mega Market

Ngày 07 tháng 12, MM Mega Market Việt Nam (“MMVN”) phối hợp cùng Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia (Austrade) khai mạc Lễ hội “Hương vị Australia”. Sự kiện nhằm giới thiệu những nét văn hóa ẩm thực đặc sắc nhất của Australia đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Khai mạc Tuần lễ Hương vị Australia tại MM Mega Market

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình “Hương vị Australia 2023”, phối hợp với chuỗi chương trình “Mỹ vị các Quốc gia” của MM Mega Market, được triển khai tại hệ thống trung tâm MM trên toàn quốc từ ngày 07/12 đến ngày 20/12. Lễ hội này được tổ chức thường niên bởi Chính phủ Australia từ năm 2017 và đây là năm thứ 4 MMVN phối hợp tổ chức, góp phần mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người tiêu dùng với các loại sản phẩm cao cấp, tươi ngon và an toàn được nhập khẩu trực tiếp từ lục địa đảo xinh đẹp này.

Đa dạng mặt hàng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫ

Tại sự kiện năm nay, MMVN giới thiệu hàng trăm sản phẩm ẩm thực chất lượng cao đến từ Australia như thịt bò, thịt cừu, nước ép, sữa chua, và rượu vang các loại.  Đây còn là cơ hội tốt cho các khách hàng mua sắm những sản phẩm của Australia với mức ưu đãi lên đến 20%. Đặc biệt, khách hàng khi đến mua sắm vào cuối tuần có thể dùng thử các món ăn và thưởng thức màn trình diễn ẩm thực do đầu bếp của MM thực hiện.

Cam và xuân đào Úc được giới thiệu tại sự kiện

Ông Nguyễn Đức Toàn – Giám đốc Thương mại của MM Mega Market Việt Nam chia sẻ: “MM Mega Market Việt Nam không ngừng nỗ lực hợp tác với các doanh nghiệp Australia, mang đến đa dạng thực phẩm và đồ uống nhập khẩu chất lượng cao. Hướng đến cột mốc đánh dấu 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Australia năm 2023, chúng tôi tin rằng sự kiện Hương vị Australia” tiếp tục là cầu nối khơi nguồn cảm hứng và lan toả những tinh hoa trong văn hoá ẩm thực hảo hạng của Australia đến với người tiêu dùng Việt Nam”.