Tin tức

Trải nghiệm thiên đường ẩm thực Hàn Quốc cùng MM Mega Market với Tuần lễ Ẩm thực “Vị ngon xứ Hàn”

Ngày 17/03/2023, MM Mega Market Việt Nam chính thức khai mạc Tuần lễ Ẩm thực “Vị ngon xứ Hàn” – Taste of  Korea tại Trung tâm MM An Phú, với sự hiện diện danh dự của Lãnh sự phụ trách về chính sách nông nghiệp Hàn Quốc – Bà Kim Mi Yeon và Trưởng chi nhánh Văn phòng đại diện aT Center tại Thành phố Hồ Chí Minh – Ông Cho Sung Bae

Tuần lễ Ẩm thực “Vị ngon xứ Hàn” sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày (từ ngày 16/03/2023 đến ngày 29/03/2023) tại 12 trung tâm MM trên toàn quốc. Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm “hành trình” khám phá vị ngon xứ Hàn thông qua các hoạt động thú vị như: thoải mái dùng thử các sản phẩm Hàn Quốc; mua sắm với ưu đãi giảm giá cực kì hấp dẫn; đặc biệt, được trực tiếp thưởng thức những món ăn tinh hoa ẩm thực xứ Hàn do các đầu bếp chuyên nghiệp của MM chế biến vào các ngày cuối tuần.

Tuần lễ Ẩm thực Vị ngon xứ Hàn diễn ra trong vòng 14 ngày tại 12 trung tâm MM toàn quốc

Trào lưu ẩm thực Hàn Quốc từ lâu đã rất phổ biến và trở thành hương vị yêu thích tại Việt Nam. Người Hàn chú trọng vào chất lượng thực phẩm tươi ngon và phương pháp chế biến món ăn mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Đồng thời, nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc còn là sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu và gia vị, mang đến hương vị đậm đà. Bên cạnh đó, đồ uống Hàn Quốc đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng, điển hình nhất là nước gạo, rượu gạo, ngoài ra còn có rượu Soju.

Bà Kim Mi Yeon – Lãnh sự phụ trách về chính sách nông nghiệp Hàn Quốc thưởng thức các món ăn tại sự kiện

Mong muốn mang đến những tinh hoa đặc trưng nền ẩm thực xứ Kim chi đến gần hơn với căn bếp Việt, lễ hội ẩm thực “Vị ngon xứ Hàn” của MM Mega Market quy tụ gần 200 sản phẩm đặc trưng, đậm nét ẩm thực Hàn Quốc như nông sản tươi ngon (trái cây và rau củ), gia vị nêm nếm đặc trưng, đồ uống Hàn Quốc và đa dạng các loại mì gói, kim chi … đến từ các thương hiệu nổi tiếng như  Koreno, Ottogi, Jinro, Chumchurum, Korice, O’food, Haechandle, … giúp căn bếp trở thành “nhà hàng Hàn Quốc” thu nhỏ với các món ăn đậm hương vị xứ Hàn với mức ưu đãi cực kì hấp dẫn cho các sản phẩm, mặt hàng nhập khẩu từ Hàn. Trong đó, giảm giá từ 10%-20% với các sản phẩm nông sản bổ dưỡng gồm nấm linh chi, sâm tươi Hàn Quốc, trái cây tươi đặc sản như hồng giòn Hàn Quốc, táo Fuji Hàn Quốc và mì các loại. Đặc biệt, “menu giảm giá” ưu đãi cực sâu từ 20% đến gần 40% cho các loại nước uống bổ dưỡng như Nước lợi khuẩn Woojing các vị, nước uống Pororo các vị,… và các loại xốt Hàn Quốc đặc trưng.

Sự kiện mang đến tinh hoa đặc trưng của nền ẩm thực Hàn Quốc quy tụ gần 200 sản phẩm đặc trưng

Ngoài ra, hướng đến nhóm khách hàng chuyên nghiệp, trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện – ngày 16/3, MM Mega Market đã tổ chức Hội thảo dành riêng cho 40 khách hàng là nhà hàng chuyên phục vụ món Hàn, với sự tham dự của đầu bếp Cẩm Thiên Long (Steven Long) – Đại sứ thương hiệu MM Mega Market, đặc biệt chia sẻ phương pháp chế biến món ăn từ những nguyên liệu Hàn Quốc đang được phân phối tại hệ thống MM Mega Market.

Hội thảo khách hàng diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Taste of Korea, với sự chia sẻ của Đại sứ thương hiệu, Đầu bếp Cẩm Thiên Long

Ông Bruno Jousselin – Tổng Giám Đốc Điều Hành MM Mega Market kiêm Cung ứng toàn cầu chia sẻ“MM Mega Market sở hữu nguồn thực phẩm đa dạng và luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng được nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới.  Với Tuần lễ Ẩm thực “Vị ngon xứ Hàn”, chúng tôi muốn đưa nguồn thực phẩm phong phú và chất lượng cao từ xứ sở Kim chi đến gần hơn với các khách hàng chuyên nghiệp và hộ gia đình cá nhân, thúc đẩy trao đổi văn hóa ẩm thực độc đáo của đất nước này. Đây là năm thứ 2 MM Mega Market tổ chức chuỗi sự kiện Taste of Country, thông qua các chương trình giao lưu ẩm thực, chúng tôi tin rằng cuộc“đối thoại văn hóa” giữa các quốc gia trở nên đầy thú vị và hấp dẫn hơn cho các khách hàng của chúng tôi”.