Tin tức

Trải nghiệm “Mỹ vị Hàn Quốc” với các thương hiệu thực phẩm Hàn tại MM Mega Market

Ngày 05 tháng 04 tại MM Mega Market An Phú chính thức diễn ra vòng chung kết “CUỘC THI NẤU ĂN MỸ VỊ HÀN QUỐC” với sự hiện diện của Ông Cho Sung Bae – Trưởng chi nhánh Văn phòng đại diện aT Center tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các đầu bếp không chuyên xuất sắc nhất sẽ nhận voucher du lịch Hàn Quốc trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Trào lưu ẩm thực Hàn Quốc từ lâu đã rất phổ biến và trở thành hương vị yêu thích tại Việt Nam. Nghệ thuật ẩm thực Hàn Quốc chính là sự kết hợp tinh tế giữa các nguyên liệu và gia vị, mang đến hương vị đậm đà đặc biệt được giới trẻ ưa chuộng như tương đậu, kim chi, mì, hotteok, bánh mandu,…

Tuần lễ “Mỹ vị Hàn Quốc” hứa hẹn mang đến nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng

Với chủ đề Mỹ vị Hàn Quốc, MM Mega Market tổ chức cuộc thi nấu ăn thu hút sự tham dự của hơn 30 đầu bếp không chuyên, sinh viên đang theo học ngành bếp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cuộc thi không chỉ là việc chế biến món ăn, mà còn xây dựng cầu nối giao thương văn hóa, tạo ra một diễn đàn cho đổi mới và sáng tạo trong ẩm thực Việt-Hàn. Đây cũng là dịp để các đầu bếp và người yêu ẩm thực thể hiện khả năng sáng tạo của mình, đồng khám phá sự phong phú trong các phương diện văn hóa và ẩm thực mà Hàn Quốc và Việt Nam mang lại.

Các đội thi nấu và trình bày 2 món ăn trong 60 phút

Sau vòng sơ khảo với các món tráng miệng (bánh ngọt) từ trái cây Hàn Quốc thu hút hơn 30 lượt đăng ký tham gia, 4 đầu bếp xuất sắc nhất sẽ được đầu bếp Cẩm Thiên Long – đại sứ thương hiệu của MMVN lựa chọn tỏa sáng tại cuộc thi nấu ăn với nguyên liệu chính kim chi và thịt gà dai Hàn tại MM Mega Market An Phú. Các món ăn được trình bày một cách sáng tạo, đẹp mắt, nhưng vẫn bảo đảm hương vị đặc trưng ẩm thực Hàn.

Ông Yu Byung Ha – Lãnh sự Hàn Quốc (bên trái) và Ông Cho Sung Bae – Trưởng chi nhánh văn phòng aT dành nhiều lời khen cho các món ăn dự thi

Ngoài ra, với mong muốn mang đến những tinh hoa đặc trưng nền ẩm thực xứ Kim chi đến gần hơn với căn bếp Việt, tuần lễ “Mỹ vị Hàn Quốc” của MM Mega Market quy tụ hơn 250 sản phẩm đặc trưng, đậm nét ẩm thực Hàn Quốc. Cùng các khuyến mãi cực hấp dẫn như kim chi cải thảo (đồng giá 79k/hộp 1kg), bánh mandu (đồng giá 39k/túi 350g), giảm lên đến 48% cho các sản phẩm như kem bánh cá các loại, rong biển cuộn, xốt spaghetti Hàn, thịt hàu đông lạnh,… mua 2 tặng 1 tobokki, nước gạo Hàn Quốc và nước uống Pororo.

Tuần lễ Ẩm thực “Mỹ vị Hàn Quốc” sẽ diễn ra trong vòng 14 ngày (từ ngày 28/03/2023 đến ngày 10/04/2023) tại hệ thống trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội trải nghiệm “hành trình” khám phá vị ngon xứ Hàn thông qua các hoạt động dùng thử các sản phẩm Hàn Quốc; trực tiếp thưởng thức những món ăn tinh hoa ẩm thực xứ Hàn do các đầu bếp chuyên nghiệp của MM chế biến vào các ngày cuối tuần.