Trách nhiệm xã hội

MM Thăng Long vinh dự đạt 5-sao danh hiệu “Cơ sở, Công trình xây dựng sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2021”

MM Thăng Long Đạt Danh Hiệu “Cơ Sở, Công Trình Xây Dựng Sử Dụng Năng Lượng Xanh Năm 2021”

Ngày 11/12, Sở Công Thương Hà Nội tổ chức công bố, trao danh hiệu “Cơ sở, Công trình xây dựng sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2021”. MM Thăng Long vinh dự nhận được danh hiệu “5- Sao”  trong danh sách 41 cơ sở có quá trình sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả và sáng tạo nhất trong năm nay.

MM Thăng Long vinh dự đạt 5-sao danh hiệu  “Cơ sở, Công trình xây dựng sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2021”

MM Thăng Long vinh dự đạt 5-sao danh hiệu “Cơ sở, Công trình xây dựng sử dụng Năng Lượng Xanh năm 2021”

Đây là lần thứ 3 MM Thăng Long đạt được danh hiệu “Cơ sở sử dụng Năng Lượng Xanh”. Để đạt được danh hiệu “5- Sao”, MM Thăng Long đã đáp ứng 11 tiêu chí khắt khe do UBND Thành phố Hà Nội đề ra như chủ động đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả về quản lý vận hành, thay đổi cải tiến thiết bị như thay thế đèn LED toàn trung tâm, thay thế quạt giải nhiệt biến tần cho hệ lạnh thực phẩm, thay thế các tủ mát có kính, nâng cấp phần mềm quản lý năng lượng, nâng cấp hệ thống quản lý tòa nhà, tấm lấy sáng, kiểm toán, …

Giải thưởng này một lần nữa khẳng định cam kết và nỗ lực không ngừng của MMVN trong việc phát triển bền vững, bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải CO2 và sử dụng nguồn tài nguyên năng lượng một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.