Tin tức

MM Mega Market Việt Nam khai mạc Taste France 2023

Ngày 06/07, Chương trình “Khám phá Tinh hoa Ẩm thực Pháp” (Taste France 2023) chính thức được khai mạc tại Trung tâm MM Mega Market Thăng Long. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Đại sứ Pháp tại Việt Nam, ông H.E. Nicolas Warnery; Marion Chaminade, tham tán Nông nghiệp, các đại diện đến từ Business France, và các cơ quan thông tấn báo chí.

Ngài Đại sứ Nicolas Warnery tham quan trung tâm MM Thăng Long

Tiếp nối thành công của chuỗi sự kiện “Mỹ vị Quốc gia” (Taste of Country) năm 2022, chương trình “Khám phá Tinh hoa Ẩm thực Pháp” năm nay là một nỗ lực của MMVN để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm văn hóa ẩm thực đa dạng của nước Pháp. Năm 2023 là một năm rất đặc biệt kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao và 10 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Pháp. MMVN cũng tích cực tham gia hỗ trợ nhiều sự kiện như France Alumni, đào tạo bếp bánh với đầu bếp Marc Ales từ Ferrandi, Balad en France Hà Nội, Thảo luận bí mật ẩm thực Pháp v.v..

Đa dạng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Pháp tại “Khám phá Tinh Hoa Ẩm Thực Pháp”

Qua nhiều năm, nền ẩm thực Pháp đã ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới, đặc biệt là tại Việt Nam. Từ những món ăn miền quê mộc mạc đến những món ăn cao cấp tinh tế, ẩm thực Pháp được mô tả như một kho tàng nghệ thuật của vị giác và tiếp tục làm say đắm người thưởng thức với những ý nghĩa và câu chuyện văn hóa của nó.

MM Mega Market mang đến loạt ưu đãi siêu hấp dẫn cho các sản phẩm bánh mì baguette và rượu vang Pháp

Chương trình “Khám phá Tinh hoa Ẩm thực Pháp” kéo dài từ ngày 6/7 – 19/7 tại 12 Trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc, dự kiến sẽ quảng bá và thu hút đông đảo người tiêu dùng trên cả nước 200 sản phẩm của Pháp với ưu đãi siêu hấp dẫn tập trung vào bánh mì baguette, pho mát, mứt, bánh quy, rượu vang đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Bel, Paysan Breton, Casino, Elle et Vire, Anchos, Pate Royal, Evian… Hy vọng một kì “Khám phá Tinh hoa Ẩm thực Pháp” thành công sẽ góp phần cho chuỗi “Mỹ vị Quốc gia” (Taste of Country) trở thành một chương trình toàn diện hơn nữa, giúp mở rộng danh mục sản phẩm nhập khẩu và đóng góp vào mục tiêu định hình MMVN trở thành điểm đến của Hàng nhập khẩu trực tiếp giá tốt nhất tại Việt Nam.