Tin tức

MM Mega Market Việt Nam thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, đồng hành cùng Mùa Mua Sắm “Shopping Season 2023” và Chào đón Sinh Nhật Lần Thứ 7

Ngày 07/07, Hội nghị tổng kết thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đã diễn ra tại Trung tâm MM Mega Market An Phú. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và lãnh đạo các Sở Ban Ngành Thành phố Hồ Chí Minh, và các cơ quan thông tấn báo chí.

7 năm 1 chặng đường đồng hành cùng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của MM Mega Market

Nhằm giới thiệu sản phẩm Việt đến tay người tiêu dùng Việt, trong năm nay, MM Mega Market đang triển khai hai chiến dịch về giá được xem là lớn nhất trong năm tại 21 trung tâm trên toàn quốc, đó là: Giá Sỉ dành cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống với mức giá ưu đãi tốt như chợ đầu mối, danh mục hàng hóa sẽ được cập nhật liên tục sau 2 tuần. Khóa Giá dành cho 500 mặt hàng thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu với danh mục hàng hóa cập nhật sau 3 tháng. Từ tháng 7/2023, MMVN tiếp tục triển khai Giá sỉ và Khóa giá đợt 2 với việc tăng số lượng các mặt hàng thiết yếu và hàng nhãn riêng tham gia Chương trình.

Sản phẩm mang thương hiệu riêng của MM Mega Market (Việt Nam) được giới thiệu tại sự kiện

Là một trong các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phát triển bền vững, MM Mega Market Việt Nam luôn đặt mục tiêu đồng hành cùng nông sản Việt. Đi cùng phương châm xây dựng chuỗi cung ứng “từ Nông Trại đến Bàn ăn”, MM Mega Market Việt Nam chú trọng trong việc hợp tác với các hộ nông dân và cơ sở sản xuất địa phương. Chúng tôi đã xây dựng và phát triển Gian hàng Đặc sản vùng miền nhằm hướng đến quảng bá đặc sản tại địa phương cho khách du lịch ngay tại hệ thống 21 trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc. Chúng tôi còn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong việc xây dựng và thiết kế một trang bán hàng các sản phẩm OCOP trên nền tảng hệ thống thương mại Điện tử mang tên MM Mall dành cho Khách hàng Chuyên nghiệp.

Hơn thế, MM Mega Market Việt Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động thuộc các Chương trình Hợp tác kinh tế – xã hội, các chương trình kết nối cung cầu tại TP.HCM và các tỉnh thành khác, Bên cạnh đó, MM Mega Market phối hợp cùng Sở Công Thương các Tỉnh thành trong việc tổ chức các Tuần hàng OCOP hàng năm, cũng như Kết nối giao thương và ký thỏa thuận Hợp tác với nhà sản xuất sản phẩm OCOP nhằm giới thiệu hàng nghìn đặc sản vùng miền và bày bán các mặt hàng này vào hệ thống bán hàng của MM Mega Market trên toàn quốc. Ngoài ra, những hoạt động khác như Tuần hàng Trái cây nhiệt đới (Như vải, xoài,…) và Tuần hàng Thực phẩm tươi sống (Như nấm, Rau củ quả Đà Lạt…) cũng được tổ chức thường xuyên nhằm liên tục thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp địa phương.

Bà Trần Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc TPHCM chia sẻ tổng kết cuộc vận động Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt năm 2022

Được xem như chiến lược trọng điểm trong thời gian tới, năm 2022, kim ngạch xuất khẩu của MM Mega Market đạt 60 tỷ đồng. Trong năm 2023, MMVN đang trên đà chinh phục những thị trường khó tính với tiềm năng phát triển cao và hướng đến kim ngạch 80 tỷ đồng trong năm 2023 với hơn 2000 tấn nông sản và thủy hải sản. Chúng tôi kỳ vọng sẽ đạt kim ngạch 100 tỷ đồng trước năm 2024.

Chào đón Sinh nhật lần thứ 7 của MM Mega Market và đồng hành cùng Mùa Mua Sắm “Shopping Season 2023” và chào đón Sinh nhật lần thứ 7 của MM Mega Market

Shopping Season là chương trình khuyến mại tập trung trọng điểm do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã trở thành sự kiện khuyến mại thường niên lớn và hấp dẫn nhất trong năm của thành phố. Đây là năm thứ 2 MM Mega Market đồng hành cùng Sở Công Thương tổ chức lễ hội mua sắm này.

MM Mega Market triển khai nhiều hoạt động siêu khuyến mãi nhân dịp Sinh nhật lần thứ 7 và chào đón Shopping Season 2023

Theo đó, để đồng hành cùng Shopping Season 2023 và kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7 của MM Mega Market, MMVN mang đến đại tiệc mua sắm siêu khuyến mãi “Sale Sập Sàn” nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 7 và hưởng ứng Mùa mua sắm hè Shopping Season 2023 của TPHCM. Chúng tôi mang đến hàng loạt ưu đãi lớn cho hơn 2000 mặt hàng, tập trung vào các sản phẩm có kích thước khổng lồ với hàng loạt ưu đãi như Mua 2 tính tiền 1, Giờ vàng giá sốc, Khuyến mãi đồng giá 40k, Siêu sale cuối tuần với mức giảm lên đến 90%, cùng với rất nhiều Cơ hội Trúng giải thưởng vàng, giải thưởng giá trị và Nhân điểm tích lũy MCard.