Tin tức

Shopping Season 2022

MM Mega Market Việt Nam Khai Mạc Chương Trình Khuyến Mãi Tập Trung “Mùa Mua Sắm 2022”

HCM, chiều ngày 15/06, Chương trình “Mùa Mua Sắm 2022” (Shopping Season 2022) chính thức được khai mạc tại Trung tâm MM Mega Market An Phú. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của Bà Phan Thị Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ Tịch UBND TP. HCM; Ông Bùi Tá Hoàng Vũ – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương TP. HCM cùng nhiều quan chức cấp cao từ các Sở, ban, ngành và các cơ quan thông tấn báo chí.

Shopping Season là chương trình khuyến mại tập trung trọng điểm do Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã trở thành sự kiện khuyến mại thường niên lớn và hấp dẫn nhất trong năm của thành phố, nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp trên địa bàn cũng như tạo điều kiện cho người tiêu dùng tăng cường mua sắm những hàng hóa chất lượng cao, nhưng vẫn tiết kiệm được chi tiêu trong thời kỳ “Bình thường mới”.

Shopping Season 2022

Chương trình “Mùa Mua Sắm 2022” (Shopping Season 2022) chính thức được khai mạc tại Trung tâm MM Mega Market An Phú

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2021, Shopping Season năm nay với chủ đề “Thoả sức mua – Đua sức sắm” một lần nữa trở thành cơ hội vàng cho các doanh nghiệp và tập đoàn bán lẻ như MM Mega Market vượt qua những thách thức để phát triển mạnh mẽ hơn. Chương trình kéo dài từ ngày 15/6 – 15/7 tại 4 Trung tâm MM Mega Market trên địa bàn thành phố (MM An Phú, MM Bình Phú, MM Hiệp Phú và MM Hưng Phú), dự kiến sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước, du khách trong và ngoài nước trong thời gian tới, góp phần thực hiện Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế thành phố.

Shopping Season 2022

Bà Phan Thị Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Phó Chủ Tịch UBND TP. HCM tham quan gian hàng thực phẩm tươi sống chất lượng tại MM

Theo đó, để đồng hành cùng Chương trình khuyến mại tập trung – Mùa mua sắm 2022 “Shopping Season 2022”, MM VN cam kết tích cực hưởng ứng chương trình bằng cách đưa ra những chương trình giảm giá hấp dẫn nhất trong năm với hơn 1000 sản phẩm đa dạng mà chúng tôi đang phân phối trên thị trường, trải rộng từ thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, hoá mỹ phẩm, các sản phẩm thương hiệu riêng của MM, trong đó có một số sản phẩm chúng tôi giảm giá lên tới 100%.

Shopping Season 2022

Trong khuôn khổ chương trình, nhiều mặt hàng được khuyến mãi sâu lên tới 100%

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MM VN nhận định “Chương trình khuyến mại tập trung do Sở Công Thương đề xuất mang lại hiệu quả và ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp triển khai nhiều chương trình khuyến mại đa dạng và sâu đến người tiêu dùng trong đó có một số chương trình ưu đãi lên đến 100% giá trị hàng hóa. Nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Trung tâm mua sắm hấp dẫn, hiện đại nhất cả nước, MM VN cam kết sẽ luôn đồng hành cùng Lãnh đạo thành phố, Sở Công Thương và các Sở, ban ngành để tổ chức những chương trình, sự kiện mua sắm hấp dẫn nhằm đẩy mạnh sức mua, giúp người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận với rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất. Đồng thời, MM VN sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược với các doanh nghiệp, nhà cung cấp trong nước và người nông dân để đưa sản phẩm Việt chất lượng cao đến tay người tiêu dùng trong nước và khu vực thông qua mạng lưới cung ứng toàn cầu của chúng tôi. Từ đó góp phần tích cực vào sự phục hồi kinh tế và phát triển bền vững chung của cả nước”.