Tin tức

MM Mega Market tổ chức thành công cuộc thi “Ý Tưởng Sáng tạo” 2021 cho nhân viên

Sau 5 tháng kể từ ngày phát động, buổi lễ trao giải cuộc thị Idea Competition đã được diễn ra với sự tham gia của Ban giám đốc kiêm giám khảo, Trưởng các bộ phận và đội ngũ Ban tổ chức phòng nhân sự cùng 13 thí sinh xuất sắc nhất và cấp trên trực tiếp của họ. Với điều kiện không cho phép, buổi lễ trao giải được diễn ra trực tuyến. Tuy nhiên vượt lên trở ngại này, tất cả mọi người tham gia buổi lễ đều cảm nhận được bầu không khí gắn kết và cảm xúc tự hào của những người chiến thắng.

Trải qua 3 vòng thi đầy gay cấn, từ 84 ý tưởng nộp về Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã phải hết sức cân nhắc để chọn ra 13 ý tưởng vào vòng chung kết. Đây là những ý tưởng không chỉ mang tính ứng dụng cao, mang lại những lợi ích thiết thực cho công ty mà còn góp phần đưa MM trở thành một nhà bán lẻ được yêu thích tại Việt Nam.

Sau đây hãy cùng chiêm ngưỡng chân dung người chiến thắng nhé:

Những nhân viên xuất sắc đạt giải cho các ý tưởng về hạng mục " Dịch vụ khách hàng"

Những nhân viên xuất sắc đạt giải cho các ý tưởng về hạng mục ” Dịch vụ khách hàng”

 

Chủ nhân của các ý tưởng thắng giải cho hạng mục "Cơ hội kinh doanh"

Chủ nhân của các ý tưởng thắng giải cho hạng mục “Cơ hội kinh doanh”

 

Những nhân viên đoạt giải cho hạng mục " Tối ưu hóa chi phí"

Những nhân viên đoạt giải cho hạng mục ” Tối ưu hóa chi phí”

 

Cám ơn bộ phận Nhân sự đã tổ chức sân chơi tuyệt vời này – nơi mà ở đó mọi người được thỏa sức sáng tạo, đóng góp ý kiến, xích lại gần nhau hơn, đoàn kết hơn để cùng nhau chúng ta xây dựng một MM Mega Market trở thành nhà bán lẻ được yêu thích nhất.