Tin tức

MM Mega Market phối hợp với Sở Ban Ngành vượt qua bão lạm phát, hỗ trợ khách hàng mua hàng bình ổn, tiết kiệm thông minh

Từ đầu tháng 10, MM Mega Market (Việt Nam) phối hợp chặt chẽ với Nhà Cung cấp chuẩn bị cung ứng hàng hóa cuối năm và dịp Tết Nguyên Đán 2024. Theo đó, MMVN cùng Sở Công Thương TP.HCM triển khai Chương trình “Đánh bại Lạm phát, Mua hàng Bình ổn, Tiết kiệm Thông minh” nhằm bình ổn giá cho hơn 1000 mặt hàng thiết yếu, cùng với Chương trình Giá sỉ cho các mặt hàng thực phẩm tươi sống.

Dự đoán nhu cầu mua sắm dịp cuối năm, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2024

Cuối năm và Tết Nguyên đán là thời điểm sôi động với “làn sóng” tiêu dùng lớn nhất trên khắp cả nước. Trong thời điểm này, MM Mega Market dự đoán nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao, đặc biệt tập trung ở các mặt hàng thiết yếu như đồ uống, bánh kẹo, trái cây, và nhu yếu phẩm.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, MM Mega Market tặng 20%-30% tổng lượng dự trữ hàng hóa cho Tết, liên tục làm việc với Nhà Cung cấp để cân đối nguồn hàng, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng với giá cả bình ổn nhất. Bên cạnh đó, MMVN triển khai hàng loạt chương trình khuyến mãi, áp dụng mức giảm từ 10%-30% kéo dài xuyên suốt cuối năm đến lễ Tết nhằm kích cầu mua sắm, góp phần phục hồi thị trường sau những biến động kinh tế năm 2023.

Cuối năm luôn là mùa mua sắm cao điểm để chuẩn bị cho Tết 2024

Chương trình “Đánh bại lạm phát, Mua hàng bình ổn, Tiết kiệm thông minh”

Danh mục hàng bình ổn giá tại MM Mega Market trải rộng hơn 1000 sản phẩm thiết yếu từ bánh tươi, thực phẩm chế biến, nước giải khát, vật dụng gia đình, bánh – kẹo – ngũ cốc, thực phẩm và nhu yếu phẩm. Đây là chương trình MMVN kết hợp cùng các Nhà cung cấp lớn trong nước thực hiện nhằm đánh bại lạm phát, bình ổn giá, hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm thông minh trước làn sóng tiêu dùng cuối năm.

Ngoài ra, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm mua sắm sản phẩm chất lượng với giá thành cố định trong ba bất chấp những biến động thị trường. Mặt hàng trong Chương trình sẽ sắp xếp theo từng ngành hàng và được gắn nhãn “Đánh bại lạm phát” để khách hàng dễ dàng nhận biết.

Chương trình Đánh bại Lạm phát giúp bình ổn giá hơn 1000 mặt hàng thiết yếu tại MM Mega Market

Kích cầu mua sắm tập trung đối tượng Khách hàng B2B chuyên nghiệp

Điểm mới trong chiến lược mua sắm cuối năm và Tết 2024 của MM Mega Market là giới thiệu hàng Tết cho hơn 30,000 khách hàng trọng điểm thuộc nhóm B2B chuyên nghiệp (bao gồm doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn tin) qua Ngày hội Khách hàng Chuyên nghiệp (Customer Fair 2023) bắt đầu từ ngày 14/11 tại MM Bình Phú và sau đó sẽ tiếp tục diễn ra tại 4 trung tâm khác là MM Hưng Lợi, Thăng Long, Đà Nẵng, và Biên Hòa đến hết 7/12.

Khách hàng có cơ hội tham quan các gian hàng đặc trưng của nhiều Nhà cung cấp lớn, tìm hiểu nhu cầu về thị trường hàng hóa Tết, cũng như giải pháp giỏ quà tặng Tết cho doanh nghiệp với mức giá ưu đãi. Thông qua Ngày hội này, MM Mega Market kỳ vọng khuyến khích Khách hàng B2B chủ động nguồn hàng, đặt hàng sớm trước giai đoạn cao điểm để cùng chung tay bình ổn giá thị trường, tạo không