Tin tức

MM Mega Market – mang “Tuần lễ Ẩm thực Ý” đến gần hơn với người tiêu dùng Việt

Vào ngày 13/11 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 15/11 tại TP. Hà Nội, MM Mega Market Việt Nam (“MMVN”) khai mạc “Tuần lễ Ẩm thực Ý” với sự tham dự của Đại sứ Marco della Seta, Tổng Lãnh sự Ý Enrico Padula và Tham tán Thương mại Ý Fabio De Cillis. Sự kiện nhằm giới thiệu tới người tiêu dùng Việt văn hoá ẩm thực giàu truyền thống, góp phần thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Ý.

Tuần lễ ẩm thực Ý tại MM Mega Market

Với tầm nhìn trở thành đối tác bán sỉ, bán lẻ luôn được yêu thích cho Khách hàng doanh nghiệp và Hộ gia đình tại Việt Nam, MM Mega Market mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn, kết nối người tiêu dùng Việt Nam với văn hoá ẩm thực độc đáo, nguồn thực phẩm tốt cho sức khoẻ và giàu dinh dưỡng của nhiều quốc gia trên thế giới thông qua chuỗi chương trình “Mỹ vị Quốc gia”.

Hàng trăm sản phẩm Ý được trưng bày đẹp mắt tại sự kiện

Hợp tác với Thương vụ Ý, “Tuần lễ Ẩm thực Ý” năm 2023 được triển khai tại hệ thống trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc từ ngày 09/11 đến ngày 22/11. Qua đó, MMVN giới thiệu hàng trăm sản phẩm ẩm thực chất lượng cao đến từ Ý như pizza, mì ống, mì spaghetti, xốt cà chua, xốt pesto, socola Ferrero, rượu vang và mứt các loại.  Lễ hội này còn là cơ hội tốt cho các khách hàng mua sắm những sản phẩm của nước Ý với mức ưu đãi lên đến 30%. Trong khuôn khổ chương trình diễn ra, MMVN tổ chức màn trình diễn ẩm thực và phục vụ món ăn đặc biệt vào dịp cuối tuần tại các trung tâm MM trên toàn quốc.

Sự kiện nhằm mang ẩm thực Ý đến gần hơn với người tiêu dùng Việt

Ông Regis Delesque – Giám đốc Vận hành của MM Mega Market Việt Nam chia sẻ: “MM Mega Market không ngừng nỗ lực hợp tác với các doanh nghiệp Ý, mang đến đa dạng thực phẩm và đồ uống nhập khẩu chất lượng cao. Hướng đến cột mốc đánh dấu 50 năm quan hệ song phương Việt-Ý năm 2023, chúng tôi tin rằng sự kiện Tuần lễ Ẩm thực Ý” tiếp tục là cầu nối khơi nguồn cảm hứng và lan toả những tinh hoa trong văn hoá ẩm thực hảo hạng Ý đến với người tiêu dùng Việt Nam”.