Tin tức

MM Mega Market khai trương Depot thứ 7 – mong muốn đóng góp tiềm năng phát triển kinh tế – du lịch tại Tỉnh Thanh Hóa

Ngày 07 tháng 03 năm 2023, Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM Mega Market) chính thức khai trương Depot Thanh Hoá – trung tâm giao hàng thứ 7 của MM Mega Market trên toàn quốc, phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực HORECA (Hotel – Restaurant – Catering/ Cafe/ Canteen) tại Thanh Hoá. Đây được xem là bước đi chiến lược của MM Mega Market nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng doanh nghiệp tại các khu vực kinh tế trọng điểm cũng như góp phần vào sự phát triển ngành du lịch nói riêng, và kinh tế xã hội nói chung của khu vực tỉnh Thanh Hoá.

Công ty MM Mega Market Việt Nam (MM Mega Market) chính thức khai trương MM Depot Thanh Hoá – trung tâm giao hàng thứ 7 của MM Mega Market trên toàn quốc

Trong năm 2022, Thanh Hóa đã có sự phát triển mạnh mẽ trên bản đồ du lịch, vươn lên đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng thu hút khách du lịch 9 tháng đầu năm, với hơn 10,38 triệu lượt khách. Hiện, Thanh Hóa có 80 dự án đầu tư kinh doanh du lịch đang triển khai, tiêu biểu như: Quần thể Khu du lịch nghỉ dưỡng và sân golf FLC; Khu du lịch sinh thái biển Tiến Thanh; Dự án Quảng trường biển, trục cảnh quan lễ hội TP Sầm Sơn;… Nắm bắt tiềm năng, Thanh Hóa đã và đang tập trung thực hiện 5 nhóm giải pháp phát triển du lịch, trong đó bao gồm tiếp tục phát triển hạ tầng, cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ du lịch, hướng tới tầm nhìn đến 2045, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thanh Hoá.

Ngoài ra, sở hữu 1 trong 8 khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư, Thanh Hóa đang từng bước xây dựng khu kinh tế Nghi Sơn thành một trong những trung tâm công nghiệp – đô thị và dịch vụ ven biển trọng điểm của cả nước. Có thể thấy, Thanh Hóa sở hữu nội tại vô cùng lớn mạnh, để phát triển toàn diện, hứa hẹn là điểm thu hút nhiều hơn nữa các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực HORECA.

Trong bối cảnh Thanh Hóa đang từng bước chuyển mình phát triển, MM Mega Market chính thức khai trương Depot (Trung tâm giao hàng) tại tỉnh Thanh Hóa, với mong muốn mang đến giải pháp cung ứng hàng hoá nhanh chóng, kịp thời và tiện lợi hơn cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp chủ lực.

Trung tâm giao hàng tại Thanh Hoá của MM Mega Market phục vụ cho khách hàng chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực HORECA (Hotel-Restaurant-Catering)

Tọa lạc tại ngay trung tâm Thành phố Thanh Hóavị trí cầu nối đến các khu vực trọng điểm như thành phố Thanh Hóa, khu du lịch Sầm Sơn và khu kinh tế Nghi Sơn, Depot Thanh Hóa sẵn sàng “trải thảm đỏ”, phục vụ cho hơn 200 doanh nghiệp trên địa bàn. Đồng thời, với diện tích 687 m2, trong đó, diện tích kho bãi là 506 m2, Depot Thanh Hóa đảm bảo có thể trung chuyển, lưu trữ và phân phối nguồn thực phẩm với số lượng lớn, tươi sống, an toàn, đa dạng và giá cả cạnh tranh nhất đến với khách hàng xứ Thanh Hóa.

Không gian bên trong của Depot Thanh Hóa

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành kiêm Cung ứng Toàn cầu của MM Mega Market Việt Nam chia sẻ: “Với những thế mạnh phát triển kinh tế, đặc biệt là du lịch mũi nhọn của Thanh Hóa, chúng tôi tin rằng các loại hình nhà hàng, khách sạn, căn tin, … sẽ hoạt động vô cùng sôi nổi tại đây. Khi thực hiện chiến lược mở trạm Depot tại Thanh Hóa, chúng tôi tin rằng MM Mega Market sẽ là đối tác đáng tin cậy của nhóm khách hàng HORECA, cung cấp giải pháp chuyên biệt, đa dạng sản phẩm chất lượng phục vụ cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp tại đây. Đồng thời, mong muốn được góp phần trong công tác xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển du lịch, kinh tế nơi đây.”

Ông Phạm Bá Oai – Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại sự kiện

Ngoài ra, với thế mạnh về chuyển đổi số, MM Mega Market cung cấp nền tảng MMPro – website mua hàng trực tuyến dành cho khối khách hàng chuyên nghiệp; MCard – ứng dụng chăm sóc khách hàng, quản lý điểm thưởng và nhận khuyến mãi, giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của MM Mega Market.