Tin tức

Lễ hội hải sản Hàn Quốc tại MM Mega Market

Ngày 22 tháng 05, MM Mega Market Việt Nam tổ chức Lễ hội Ẩm thực Hải sản Hàn Quốc với sự tham gia của lãnh đạo Bộ Đại dương và Thủy sản Hàn Quốc, và các Hiệp hội khác. Sự kiện nhằm giới thiệu bộ giải pháp nấu ăn với hải sản Hàn Quốc, đặc biệt là bào ngư, cho khối nhà hàng-khách sạn-căn tin.

Nửa đầu 2024, MM Mega Market đã hợp tác với aT Center tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá ẩm thực xứ sở kim chi, điển hình như Mỹ vị Hàn Quốc (Taste of Korea) ưu đãi hàng trăm sản phẩm nhập khẩu Hàn.

Theo sau đó, MM Mega Market tổ chức Lễ hội Ẩm thực Hải sản Hàn Quốc ngày 22/05. Sự kiện lần này tập trung quảng bá đặc sản như bào ngư, cá bơn, hàu đông lạnh. MM cũng kỳ vọng tăng cường mối quan hệ với các nhà cung cấp thủy hải sản lớn Hàn Quốc, mở rộng số lượng SKU nhập khẩu trực tiếp được phân phối tại MM.

MM Mega Market tổ chức chuỗi chương trình quảng bá sản phẩm Hàn Quốc

Điểm nhấn sản phẩm Bào ngư tại Lễ hội

Đặc biệt, lễ hội giới thiệu bộ giải pháp nấu ăn với bào ngư Hàn Quốc cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp HORECA (nhà hàng-khách sạn-căn tin). “Viên ngọc quý” của vùng biển xứ kim chi này được biết đến với cấu trúc thịt dày và ngọt, độ dai giòn nhè nhẹ, cùng lượng dinh dưỡng cân bằng hoàn hảo.

Bào ngư là điểm nhấn của Lễ hội

Đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp của MM Mega Market đã nhấn mạnh sự đặc biệt trong bào ngư Hàn Quốc, giúp khách hàng HORECA so sánh điểm khác biệt giữa bào ngư Hàn và các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp đưa ra lựa chọn phù hợp với món ăn.

Sự kiện thu hút sự tham dự của các chủ nhà hàng khách sạn căn tin tại TPHCM

Giải pháp chuyên biệt cho khối nhà hàng-khách sạn-căn tin

Giải pháp cho khách hàng chuyên nghiệp B2B được xem như lợi thế cạnh tranh của MM Mega Market Việt Nam trên thị trường. Trong 2024, MM Mega Market đẩy mạnh tổ chức các buổi đào tạo kiến thức sản phẩm cho đội ngũ bán hàng nhóm khách hàng chuyên nghiệp, mang đến kiến thức chuyên sâu và tính năng nổi trội về sản phẩm. Từ đó, đội ngũ MMVN có thể cải tiến và tư vấn các giải pháp phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng B2B khác nhau.

Ông Nguyễn Đức Toàn phát biểu tại sự kiện

Trong thời gian vừa qua, MM Mega Market hợp tác với MLA Việt Nam và Stanbroke, thương hiệu sản xuất thịt bò hàng đầu tại Úc, Unilever Food Solutions, hay hiệp hội Escoffier mang đến các buổi đào tạo chuyên sâu về cấu trúc, thành phần nguyên liệu, công năng sản phẩm, mùi vị, cách xử lý sản phẩm để luôn giữ được độ ngon, v.v. Đáp ứng nhu cầu của các đầu bếp chuyên nghiệp và chủ nhà hàng-khách sạn-căn tin trên toàn quốc.