Tin tức

Khai mạc Tuần lễ Hương vị New Zealand “Made with Care” tại MM Mega Market Việt Nam

Tp. HCM, ngày 24 tháng 6 năm 2022, tại trung tâm MM Mega Market An Phú đã chính thức diễn ra sự kiện khai mạc Tuần lễ Hương vị New Zealand – Made with Care với sự hiện diện của Ngài Lee Lon Wong – Giám đốc Lãnh sự New Zealand, Phòng phát triển thương mại New Zealand, Nhà cung cấp các sản phẩm New Zealand đặc trưng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Nằm trong khuôn khổ chiến dịch “Made with Care” thực hiện bởi Cơ quan Thương mại và Phát triển doanh nghiệp New Zealand (NZTE), Tuần lễ Hương vị New Zealand sẽ được tổ chức rộng rãi tại tất cả trung tâm MM trên toàn quốc từ ngày 23/06 đến 06/07 với việc giới thiệu các sản phẩm thế mạnh của New Zealand như trái cây và mặt hàng bơ sữa đến người tiêu dùng Việt Nam.

 

Tuần lễ Khám phá Hương vị New Zealand chính thức khai mạc tại MM Mega Market An Phú

Từ lâu, New Zealand được biết đến như sự hòa trộn tinh hoa văn hóa ẩm thực Địa Trung Hải với những món nướng từ thịt cừu, rượu, sữa và ven đai Thái Bình Dương với đa dạng trái cây nhiệt đới như kiwi, táo. Nhằm quảng bá văn hóa và các giá trị quan trọng của thực phẩm an toàn, tươi ngon, Cơ quan Thương mại và Phát triển doanh nghiệp New Zealand (NZTE) đã hợp tác với các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam trong đó có MM Mega Market tổ chức chuỗi sự kiện với chủ đề “Made with Care”.

Trái cây và thực phẩm đặc trưng của đất nước New Zealand được trưng bày tại MM Mega Market An Phú

Thông qua Tuần lễ Hương vị New Zealand, MM Mega Market Việt Nam tập trung giới thiệu rộng rãi các sản phẩm đặc trưng của New Zealand đến người dân Việt Nam với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng như: Táo Dazzle, Táo Rockit, Táo Envy, Táo Braeburn, Kiwi, thịt cừu, bơ mặn/lạt Westgold và các sản phẩm từ sữa của Anchor. Bên cạnh đó, sự kiện này còn là dịp đặc biệt cho những công dân New Zealand đang sống và làm vệc tại Việt Nam cơ hội mua các sản phẩm và trải nghiệm hương vị thân thuộc như tại chính quê nhà.

 

Các hoạt động và chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại Tuần lễ Hương vị New Zealand

 

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành MMVN nhận định: “Sau hơn 47 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao, sự hợp tác giữa Việt Nam và New Zealand không ngừng phát triển toàn diện hơn ở mọi mặt. MM Mega Market tin rằng kênh phân phối hiện đại càng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc xúc tiến thương mại song phương, cũng như mang đến những sản phẩm

đồ uống và thực phẩm New Zealand an toàn, chất lượng cao đến rộng rãi hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, MMVN sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác chiến lược với Cơ quan Thương mại và Phát triển doanh nghiệp New Zealand (NZTE), từ đó đóng góp tích cực vào mục tiêu nâng tổng kim ngạch thương mại hai chiều đạt mục tiêu 2 tỷ USD vào năm 2024”.