Tin tức

Cắt băng khánh thành

Chính thức khai trương Trung tâm giao hàng Phan Thiết – Mô hình TT giao hàng thứ 6 của MM Mega Market

Tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng thêm các mô hình kinh doanh mới, vào ngày 19/07 vừa qua, MM Mega Market chính thức khai trương Phan Thiết Depot tại xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Đây là mô hình Trung tâm giao hàng thứ 6 của MM trên cả nước.

Toàn cảnh bên ngoài Trung tâm giao hàng Phan Thiết

Với mục tiêu không ngừng chuyển mình để bắt kịp với sự phát triển nhanh chóng và yêu cầu ngày càng cao của thị trường, bên cạnh việc cung cấp chuyển đổi kỹ thuật số như MMPro – website mua hàng trực tuyến dành cho khối khách hàng chuyên nghiệp hay MCard – ứng dụng chăm sóc khách hàng, quản lý điểm thưởng và nhận khuyến mãi, MM Mega Market còn chú trọng mở rộng thêm các mô hình kinh doanh mới tương thích với từng nhu cầu cụ thể, đặc biệt là mô hình trung tâm giao hàng – bao gồm TT giao hàng Phan Thiết, đã và đang mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

TT giao hàng (depot) là một trong những kênh bán hàng hiện đại của MM Mega Market Việt Nam dành riêng cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, và căn tin. Đây là nơi trung chuyển, lưu trữ và phân phối nhằm mang đến cho khách hàng chuyên nghiệp giải pháp tối ưu nhất, đặc biệt là tiếp cận đến nguồn cung thực phẩm tươi sống an toàn, đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất.

Bên cạnh hệ thống 21 trung tâm và 5 trạm cung ứng hàng hóa, MM đã phát triển 6 TT giao hàng trên toàn quốc, bao gồm TT giao hàng mới đang đi vào hoạt động tại Phan Thiết. Với tổng diện tích sàn 640 m2, khu vực lưu trữ lên đến 30-40 tấn hàng hóa, TT gian hàng Phan Thiết có chức năng cung cấp gần 3000 sản phẩm, đa dạng từ các loại thưc phẩm khô, tươi sống, đông lạnh đến các mặt hàng phi thực phẩm. TT giao hàng Phan Thiết hiện đang phục vụ 200 nhà hàng, khách sạn và resort trải dài từ khu vực khu phố Suối Nước (phường Mũi Né) đến thị xã Lagi.

TT giao hàng Phan Thiết có tổng diện tích sàn 640 m2 với khu vực lưu trữ lên đến 30-40 tấn hàng hóa

Hiện nay, Bình Thuận đã ghi tên mình trong danh sách 10 tỉnh du lịch nổi bật của Việt Nam với hệ thống giao thông kết nối tương đối đầy đủ. Đặc biệt từ khi xuất hiện các công trình giao thông như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết, đại lộ Võ Nguyên Giáp – tuyến đường huyết mạch lớn nhất Phan Thiết, các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch ngày càng sôi động và các loại hình nhà hàng, khách sạn, resort được nhiều nhà đầu tư liên tục phát triển.

Vì thế, việc đầu tư một TT giao hàng mới với quy mô kinh doanh lớn, MM Việt Nam thể hiện rõ sự tin tưởng của mình vào tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của Thành phố Phan Thiết nói chung, cũng như tỉnh Bình Thuận nói riêng.

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành của MM Mega Market Việt Nam khẳng định: “Nắm bắt những cơ hội phát triển của tỉnh Bình Thuận mà cụ thể là Thành phố Phan Thiết, MM Mega Market mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây để mang đến khách hàng chuyên nghiệp những trải nghiệm, tiện ích nhanh và tốt nhất – giải quyết bài toán cung ứng hàng hoá với số lượng lớn và nhanh chóng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Trong năm 2022, đồng hành cùng với mục tiêu chào đón 4,5 triệu khách tham quan, du lịch của “thủ đô resort” Phan Thiết, MM tự hào trở thành môt phần của chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn “từ Nông Trại đến Bàn ăn” đến với các khách hàng chuyên nghiệp.”