Tin tức

Chính thức khai trương Kho Giao hàng Đồng Hới – Mô hình Kho Giao hàng thứ 8 của MM Mega Market

Tiếp tục triển khai kế hoạch mở rộng thêm các mô hình kinh doanh mới, vào ngày 11/10 vừa qua, MM Mega Market (Việt Nam) chính thức khai trương Kho Giao hàng Đồng Hới tại 302 Đường Lý Thánh Tông, Xã Lộc Ninh, Thành phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình. Đây là mô hình Kho Giao hàng thứ 8 của MM trên cả nước.

Ngày 11/10, MM Mega Market (Việt Nam) đã chính thức khai trương Kho Giao hàng Đồng Hới. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Trí Thủy – Chủ tịch UBND Xã Lộc Ninh, Ông Phan Đức Hạnh, trưởng phòng thanh tra pháp chế – cục Quản lý thị trường, ông Nguyễn Ngọc Hải, trưởng phòng Thương mại – sở Công Thương, ông Hoàng Mạnh Tuấn, trưởng Công an Xã Lộc Ninh.

Với mục tiêu không ngừng chuyển mình để bắt kịp với những thay đổi của thị trường, MM Mega Market (Việt Nam) không ngừng đa dạng hóa các mô hình kinh doanh mới, đặc biệt là Kho Giao hàng dành riêng cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp kinh doanh trong khối Nhà hàng, Khách sạn, Căn tin. Mô hình này đã và đang mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của MM.

Lễ khai trương Kho Giao hàng Đồng Hới tại Quảng Bình

Theo đó, Kho Giao hàng là trung tâm trung chuyển, lưu trữ, phân phối thực phẩm và phi thực phẩm an toàn, đa dạng với giá cả cạnh tranh nhất, cũng như mang đến cho khối Nhà hàng, Khách sạn, Căn tin những giải pháp kinh doanh tối ưu.

Bên cạnh hệ thống 21 trung tâm và 6 trạm cung ứng hàng hóa, MM đã phát triển 8 Kho Giao hàng trên toàn quốc, bao gồm Kho giao hàng mới đang đi vào hoạt động tại Đồng Hới. Với tổng diện tích sàn 623 m2, khu vực lưu trữ lên đến 18 tấn hàng hóa, Kho Đồng Hới với sự hỗ trợ của tổng kho MM Đà Nẵng, có khả năng cung cấp đa dạng các sản phẩm từ các loại thưc phẩm khô, tươi sống, đông lạnh đến các mặt hàng phi thực phẩm đặc thù, đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị nhà hàng, khách sạn và resort trải dài từ Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị đến Quảng Bình.

Với khả năng lưu trữ hàng hóa lên đến 15 tấn, Kho Giao hàng Đồng Hới có khả năng cung cấp đa dạng hàng hóa chất lượng cao

Hiện nay, các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch ngày càng sôi động và các loại hình nhà hàng, khách sạn, resort được nhiều nhà đầu tư liên tục phát triển tại Đồng Hới. Vì thế, với việc đầu tư một Kho Giao hàng với quy mô kinh doanh lớn, MM Mega Market (Việt Nam) thể hiện rõ sự tin tưởng của mình vào tiềm năng phát triển kinh tế, xã hội và du lịch của Thành phố Đồng Hới nói chung, cũng như tỉnh Quảng Bình nói riêng.

Kho Giao hàng Đồng Hới chú trọng việc phục vụ Khách hàng B2B Chuyên nghiệp trải khắp tỉnh Quảng Bình

Ông Bruno Jousselin, Tổng Giám Đốc Điều Hành của MM Mega Market Việt Nam khẳng định: Nắm bắt những cơ hội phát triển của tỉnh Quảng Bình, MM Mega Market mở rộng hoạt động kinh doanh tại đây để mang đến khách hàng chuyên nghiệp những trải nghiệm, tiện ích nhanh và tốt nhất – giải quyết bài toán cung ứng hàng hoá với số lượng lớn và nhanh chóng, nhưng vẫn bảo đảm an toàn thực phẩm với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi tự hào với chuỗi cung ứng sạch, an toàn, khép kín từ trang trại đến bàn ăn sẵn sàng phục vụ các khách hàng chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất trên thị trường.”