Xuất khẩu

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty MM Mega Market Việt Nam (“MM”) là thương hiệu chiến lược thuộc tập đoàn đa quốc gia BJC/TCC. Là doanh nghiệp tiên phong phát triển chuỗi cung ứng nông sản an toàn, MM không ngừng nâng cao giá trị nông sản Việt trong và ngoài nước cùng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Với hơn 4000 nhân viên, 2000 nhà cung cấp và hàng trăm hộ nông dân đối tác trên toàn quốc, công ty đặt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp lên hàng đầu thông qua các hoạt động về nâng cao giáo dục, đời sống cộng đồng và bảo vệ môi trường. Trong thời gian tới, MM Mega Market Việt Nam tiếp tục cam kết hoạt động với triết lý kinh doanh chú trọng vào sự tín nhiệm tập đoàn và luôn hướng đến các giải pháp tiên phong, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam.

Xuất khẩu

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu

Hiểu rõ chất lượng là điều quan trọng nhất trong ngành thực phẩm, công ty đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp và trang trại có chứng chỉ Halal, ISO, HACCP, Global Gap, IFS, BRC, ASC để sản xuất và cung cấp hàng hóa theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn nghiêm ngặt của MM Mega Market Việt Nam.

Xuất khẩu

Khách hàng tin tưởng chúng tôi

Hiện tại chúng tôi đang xuất khẩu trái cây tươi, rau củ, thực phẩm khô, hải sản đông lạnh và cả phi thực phẩm cho khách hàng tại Thái Lan, Singapore, Hồng Kông, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục tìm kiếm khách hàng bền vững, hợp tác lâu dài.