Chương trình khuyến mãi

GIỎ QUÀ TẾT [TRAO TÂM THÀNH Ý – TRỌN LỜI TRI ÂN]

– Ngày xưa khi những người con trở về quê đón Tết, họ luôn mang theo những món quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ. Có lẽ chính từ đấy, những món quà Tết đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi dịp Xuân về.

– Không chỉ vậy, ngày nay những món quà Tết còn dùng để gửi tặng bạn bè, đồng nghiệp, như cầu nối gắn kết những mối quan hệ xã hội nhằm trở nên gần gũi hơn. Lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa lớn lao đó, Tết 2023 này, MM Mega Market sẽ mang đến cho gia đình mình những giỏ quà vô cùng ý nghĩa, với những sản phẩm đặc sắc như:

  • Giỏ quà PHÚ QUÝ – Trao thịnh vượng, rước lộc tài.
  • Giỏ quà SUM VẦY – Mong hạnh phúc, cầu ấm no.
  • Giỏ quà AN KHANG – Chúc khỏe mạnh, gửi bình an.

– Đặc biệt, ngoài những sản phẩm MM đã có sẵn, cả nhà có thể tự chọn sản phẩm và MM sẽ gói theo yêu cầu và sở thích của mình.
– Siêu hấp dẫn với chương trình ƯU ĐÃI chiết khấu CỰC KHỦNG dành tặng cả nhà khi mua số lượng lớn.
– Còn gì quý hơn những món quà thay cho lời chúc tết từ bạn bè, người thân. Nhằm mong cầu cho một năm phát tài, suôn sẻ và hạnh phúc cả nhà nhỉ!
– Hãy đến MM Mega Market gần nhất, để mang về những giỏ quà sang trọng và ưng ý nhất cho mùa tết sắp tới, gia đình mình nhé!

*Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu mua số lượng lớn để biết thông tin chi tiết về mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn của MM xin vui lòng liên hệ:
– Hotline: 1800-799-998

*Quý khách hàng doanh nghiệp có nhu càu mua số lượng lớn để biết thông tin chi tiết về mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn của MM xin vui lòng liên hê: https://bit.ly/3EZXl4k