Corporate Social Responsibility

Hỗ Trợ Nhu Yếu Phẩm Cho Mái Ấm Thiên Ân, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Tháng 12/2023

Vào ngày 22 tháng 12 vừa qua, trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi đã có cơ hội đến thăm và trao tặng quà cho Mái ấm Thiên Ân tại địa chỉ số 601/22 KV Bình Trung, P. Long Hòa, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Mái ấm Thiên Ân hiện đang nuôi dưỡng gần 50 bé mồ côi không nơi nương tựa. Nơi đây đã cho các bé một nơi gọi là gia đình, các bé được nuôi dưỡng, được đến trường học và được chăm sóc vô cùng chu đáo. Trong dịp đến thăm lần này, trung tâm MM Hưng Lợi đã hỗ trợ cho mái ấm các nhu yếu phẩm bao gồm mền, gối, ly uống nước và thực phẩm để tạo điều kiện sống cho các bé được đầy đủ và tốt hơn.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực của trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời góp phần chung tay chia sẻ khó khăn, thể hiện tình thương, sự đùm bọc chia sẻ cộng đồng đối với hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ trên địa bàn địa phương.

————-

Hoạt động trên nằm trong chuỗi hoạt động “Chung Tay Vì Cộng Đồng” đang được triển khai mạnh mẽ tại tất cả các chi nhánh của MM Mega Market trên cả nước. Ngoài việc kinh doanh hiệu quả, đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, công ty cũng xây dựng các chương trình cụ thể nhằm thực hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xem đây là một phần trong chiến lược kinh doanh bền vững.

 

#MMMegaMarket

#JoiningHandsForCommunity_ChungTayViCongDong

#Sharing_SanSeKhoKhan