Truyền thông

Truyền thông

Khách hàng tham quan trạm trung chuyển rau quả Đà Lạt MM MEGA MARKET

21/08/2017

Trong tháng 12/2016, hơn 60 khách hàng Horeca đến từ các nhà hàng, căn tin và khách sạn đã có chuyến tham quan Trạm trung chuyển rau quả Đà Lạt MM Mega Market Việt Nam (Metro Cash & Carry) và thăm trang trại của các hộ nông dân Viet- Gap trong chương trình hợp tác.

MM Mega Market đã tạo được vùng nguyên liệu an toàn cung cấp cho toàn bộ hệ thống hơn 11,000 tấn rau củ quả mỗi năm.

Bà Phạm Thị Thu Cúc, Giám đốc Công ty TNHH Rừng Hoa Bạch Cúc (Huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cho biết: “Với sự đảm bảo đầu ra ổn định hiện nay mỗi ngày tôi cung cấp cho MM 15 loại xà lách và rau gia vị. Với sản lượng tăng 3 – 4 lần so với giai đoạn đầu, hiện nay mỗi tháng tôi cung cấp cho MM hơn 12 tấn rau mỗi tháng”.

Trong chuyến tham quan này, khách hàng đã có cơ hội tham quan Quy trình hoạt động Trạm trung chuyển cũng như quy trình kiểm soát chất lượng và sơ chế trước khi vận chuyển đến các trung tâm phân phối trên cả nước.

 

Các doanh nghiệp Horeca tham quan trạm trung chuyển rau củ quả tại Đà Lạt của MM Mega Market. Hiện nay, MM Mega Market đang hợp tác với 70 nông dân ở Lâm Đồng được cấp chứng nhận VietGAP với tổng cộng 150ha đất sản xuất rau củ quả đạt chuẩn VietGAP tại 3 vùng nguyên liệu chính là Đơn Dương, Đức Trọng và Đà Lạt. MM Mega Market đang từng bước thực hiện mục tiêu tăng diện tích đất sản xuất lên 250 ha và đẩy mạnh phát triển các sản phẩm rau củ an toàn bằng phương pháp thủy canh và hữu cơ trong thời gian tới.

 

 
 

trung tâm mm mega market

Tìm trung tâm gần nơi bạn nhất

Tìm

Đăng ký nhận bản tin

Để nhận được những thông tin khuyến mãi mới nhất, hấp dẫn nhất từ MM Mega Market